CHÚNG TÔI LÀ AI?

SDESIGN - KIẾN TẠO NGÔI NHÀ CỦA BẠN BẰNG SỰ TẬN TÂM

SDESIGN LÀ AI?

Thương hiệu Sdesign là thương hiệu trực thuộc công ty TNHH Việt Gia Phát là đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc, nội thất, xây dựng công trình, được thành lập vào năm 2009 tại Đà Nẵng bởi ông Phan Minh HIếu làm kiến trúc sư chủ trì S-design chuyên về thiết kế , thi công nhà ở,biệt thự căn hộ, khách sạn, với phong cách thiết kế hiện đại, sáng tạo, khác biệt,luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ yêu cầu.....

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Sdesign cung cấp các dịch vụ chính như sau

  • Thiết kế - Quy Hoạch
  • Xây dựng hoàn thiện công trình
  • Xưởng thi công nội thất
  • Thiết kế kiến trúc-nội thất công trình: Nhà ở , căn hộ, khách sạn, văn phòng....

ĐỊNH HƯỚNG

Hiện tại với đội ngũ đông đảo kiến trúc sư và Kỹ sư giàu kinh nghiệm được điều hành chung bởi KTS Phan Minh Hiếu và các cộng sự , Sdesign hướng đến mục tiêu Tập trung vào chất lượng thiết kế , thi công với sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án, tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

BAN QUẢN TRỊ CÔNG TY

Phan Minh Hiếu

- Chức vụ: Tổng giám đốc – Phụ trách chung công ty

- Đam mê hội họa từ nhỏ, theo học kiến trúc cũng là xuất phát từ đam mê đó.

- Bén duyên và yêu nghề từ những nguồn cảm hứng được truyền từ các thầy cô tâm huyết của Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh.

- Năm 2010 sau những năm tháng làm việc và học hỏi kinh nghiệm trong Viện Quy hoạch Đà nẵng tôi cùng một số anh em tâm huyết khởi nghiệp văn phòng thiết kế S-Design để thực hiện những hoài bão và đam mê của mình.

Nguyễn Hoàng Hải

- Chức vụ: Giám đốc thi công

- Kiến trúc là một công việc nghiên cứu kết hợp các kỹ năng nghệ thuật: sáng tạo và kỹ thuật. Là một nghề đáng nể với cơ hội tự khởi nghiệp, tôi chọn nghề kiến trúc vì đó là nghề nghiệp hấp dẫn cho những bộ óc sáng tạo với những ý tưởng thiết kế mới và tạo ra không gian đẹp, chắc chắn, hữu dụng.

- Sdesign dược xây dựng là môi trường làm việc năng động, tập hợp những đồng nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Ngũ Trung Chính

-Chức vụ: Giám đốc thiết kế

- Sau thời gian làm việc, học hỏi tại các văn phòng kiến trúc ở TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, năm 2010 cùng các cộng sự thành lập văn phòng thiết kế Sdesign để tìm kiếm cơ hội được làm nghề một cách tử tế ,có trách nhiệm với bản thân , khách hàng và xã hội
TOP